Chính sách giao nhận, cài đặt

Tùy vào dịch vụ, Công ty TNHH Giải Pháp Nhanh Sài Gòn (SaigonFS) quy định về chính sách giao nhận, cài đặt như sau:

1. Đối với dịch vụ thiết kế website, hosting, tên miền: 

- Đối với dịch vụ thiết kế website, cung cấp hosting, tên miền, SaigonFS sẽ thực hiện thiết kế, cài đặt (thiết kế website), đăng ký, cấu hình (hosting, tên miền) sau đó thông báo, hướng dẫn đến khách hàng thông qua e-mail, hoặc hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng khi nghiệm thu, bàn giao sản phẩm trực tiếp với khách hàng

2. Đối với dịch vụ Quảng cáo, marketing online:

- Ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng thanh toán phí cho SaigonFS, chúng tôi sẽ lập tức thực hiện chiến dịch quảng cáo, marketing, thời gian tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên. Sau khi hoàn thành, quảng cáo hiển thị, SaigonFS sẽ thông báo cho khách hàng thông qua e-mail, hoặc gọi điện thoại thông báo trực tiếp. Khách hàng có nghĩa vụ theo dõi, thông báo cho SaigonFS nếu phát hiện quảng cáo không đúng với thỏa thuận, SaigonFS sẽ giải quyết sự cố trong vòng 24 giờ.

3. Đối với dịch vụ Cài đặt, sửa chữa phần mềm

- SaigonFS sẽ ghi nhận thông tin cần cài đặt, sửa chữa, thu phí đặt cọc và giao biên nhận cho khách hàng đồng thời thu sản phẩm mang về trụ sở để tiến hành cài đặt, sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi giao cho nhân viên SaigonFS. Nếu sau khi chúng tôi thu nhận mà sản phẩm xảy ra lỗi không nằm trong danh sách yêu cầu cài đặt, sửa chữa và khách hàng cũng không báo trước về lỗi này, SaigonFS có quyền trả sản phẩm hoàn tiền 80%, hoặc thông báo với khách hàng cộng thêm phụ thu sửa chữa lỗi phát sinh này.

- Sau khi hoàn thành dịch vụ, Saigonfs sẽ liên hệ hẹn khách hàng mang biên nhận đến công ty để nhận, hoặc giao hàng trực tiếp nếu khách hàng yêu cầu (tùy trường hợp sẽ phụ thu thêm phí).

4. Đối với dịch vụ chụp hình không gian 360

- Đối với những khách hàng ở gần trụ sở công ty (tp. Hồ Chí Minh), đội ngũ chụp hình sẽ đến ký hợp đồng, thu tiền đặt cọc, sau đó tiến hành chụp hình. Trong khoảng thời gian đã thỏa thuận, SaigonFS sẽ xử lý sản phẩm và bàn giao trực tiếp cho khách hàng và nghiệm thu.

- Đối với khách hàng ở xa, SaigonFS sẽ đến trực tiếp, chụp hình, tuy nhiên ngoài phí đặt cọc lúc kí hợp đồng, quí khách hàng vui lòng hỗ trợ thêm một số chi phí sinh hoạt để hỗ trợ bộ phần chụp hình làm việc (vấn đề này SaigonFS và khách hàng thương lượng, thỏa thuận trước khi bộ phần chụp hình đến chụp).

5. Đối với dịch vụ rao vặt miễn phí.

- Khách hàng được tự do đăng tin miễn phí và đảm bảo tuân thủ đúng quy định, điều lệ được thông báo trên website 123dang.com (Đang chuẩn bị hồ sơ gửi Bộ Công Thương cho phép hoạt động).

THÔNG TIN CÔNG TY

  • CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
  • Mã số thuế: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
  • Địa chỉ: 292 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: info@saigonfs.com
  • Website: www.saigonfs.com
  • (08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

FACEBOOK PAGE